Đăng ký tham dự khóa tu

Trước khi đăng ký, xin nhấp chuột vào đường dẫn: Các khóa tu tại tu viện Bích Nhamtại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về ngày nào có thể tới, nên đem theo gì, và nhiều những thông tin cần thiết khác. Lưu ý: quý vị/các bạn cần phải kiểm tra lại xem mình đã đọc và hiểu những thông tin trong trang Các khóa tu tại tu viện Bích Nham rồi mới có thể đăng ký.

Đây có phải lần đầu tiên quý vị/bạn tới tu viện không? Với Khóa tu cho cá nhân, vui lòng đến vào ngày thứ sáu sao cho kịp giờ ăn chiều 5:30 và sau đó là giờ Hướng Dẫn Tổng Quát lúc 7:30 tối. Xin thông cảm rằng tu viện không sắp xếp được chỗ ở cho những ai đến trễ. (Quý vị/các bạn có thể xin nghỉ phép, hoặc xin chỉ làm nửa ngày thứ sáu để có thể đến đây đúng giờ.)

Vui lòng đăng ký trước. Chậm lắm cũng phải thứ hai đầu tuần của tuần lễ quý vị/các bạn sẽ đến, to nhằm giúp chuẩn bị cho chuyến đi tu học của quý vị/các bạn cho chu đáo. Nếu đến mà không đăng ký trước, xin hiểu cho là quý vị/các bạn sẽ không được ở lại.

Chỉ  trong trường hợp quý vị/các bạn đã từng đến tu học rồi: có thể đăng ký đến ngày thứ năm, thứ tư hay thứ bảy (với khóa tu dành cho cá nhân).  Những ai đăng ký đến cuối tuần, xin lưu ý là chương trình ngày quán niệm vào Chủ Nhật sẽ kết thúc sau 1 giờ chiều-giờ cơm trưa. Các ngày nghỉ lễ dịp cuối tuần thường gồm luôn ngày thứ hai. Chúng tôi mong quý vị/ các bạn nếu ghi danh đến tu học dịp cuối tuần không chọn thứ hai là ngày về để yểm trợ chúng xuất sĩ và cư sĩ thường trú vì thứ hai là ngày nghỉ ngơi của tu viện.

Mức lệ phí căn bản (cho một người/ đêm)

Người lớn Người lớn tuổi (65 tuổi trở lên) Sinh viên(18-27 tuổi)/
Người không có việc làm
Teen
(13-17 tuổi)
Trẻ em
(6-12 tuổi)
Trẻ em
(dưới 6 tuổi)
Phòng tập thể $60-$110 $80-$40 $80-$40 $40-$35 $30-$25 miễn phí
Ở lều $80-$40
Commuting $80-$40

Khóa tu cho cá nhân 

Khóa tu cho cá nhân được mở ra hầu như mỗi tuần trong năm, tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình và nhóm nhỏ có cơ hội tu tập cùng tăng thân những khi tu viện không có khóa tu theo chủ đề. (Nếu nhóm của bạn đông hơn 8 người, xin liên hệ với văn phòng ghi danh để tổ chức Group Retreat.).

Nếu lần đầu đến tu viện, chúng tôi đề nghị quý vị/ các bạn đến vào ngày thứ sáu. (Nếu đã từng đến thực tập rồi, mà lần này không thu xếp đến vào thứ sáu được, xin chọn một trong các ngày thứ tư, thứ năm, hay thứ bảy để đến.) Nếu bạn đến ở tu học dịp cuối tuần, giờ đi về là Chủ Nhật sau giờ cơm trưa.  

Xin lưu ý là tu viện đóng cửa không nhận khách đến Khóa tu cho cá nhân trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến 24 tháng 7, 2018 vì chúng tôi bận tổ chức khóa tu mùa hè cho thiền sinh đi cùng gia đình.

REGISTER FOR A PERSONAL RETREAT

 

Themed Retreats

Chúng tôi có những khóa tu theo chủ đề quanh năm. Quý vị và các bạn có thể vào tham khảo trang Lịch các khóa tu để biết thêm chi tiết và ghi danh.

GHI DANH CHO NHÓM (A)

Phần ghi danh đặc biệt này cho nhóm từ 8 người trở lên. Xin vui lòng liên hệ Ban văn phòng ghi danh trước khi sử dụng phần này, trừ trường hợp người tổ chức của nhóm mình hướng dẫn mình vào đây ghi danh sau khi vị ấy đã làm việc với ban văn phòng rồi.

Xuất sĩ hoặc gia đình của xuất sĩ 
Đây là phần ghi danh cho xuất sĩ (thầy hoặc sư cô) hoặc gia đình của xuất sĩ.

Chương trình Mindful Living Exchange Program
Phần ghi danh này dành cho những ai được chấp thuận vào chương trình dành cho cư sĩ ở dài hạn Residential programs.Sau khi thư của đương sự được đại chúng họp và chấp thuận, vị ấy sẽ được ở trong tu viện lâu hơn để được tu học, thực tập và đồng thời nhận thêm trách nhiệm công việc trong tu viện như là phương thức trao đổi việc làm để được giảm bớt học phí.